cho-den-khi-chac-chan-a-khong-the-nghe-thay

Cho đến khi chắc chắn ả không thể nghe thấy

Tôi có khả năng miễn nhiễm… – Tôi nói trong sự ngạc nhiên của Lily.

Cô bé suýt thốt lên câu gì bàn chải sạc điện Oral-B đó nếu như tôi không nhanh tay bóp nhẹ vào vai cô bé.

Không chỉ qua đường không khí… mà còn qua cả đường máu – Tôi nói tiếp – Có lẽ máu tôi chứa một số chất nào đó có thể khắc chế được virus thây ma…

Làm sao cô biết? – Lucy hạ giọng nhưng vẫn sốt sắng hỏi.

Và tôi bắt đầu kể cho ả nghe câu chuyện của Lily, chỉ có điều vị trí của cô cháu tôi đã thay đổi trong câu chuyện ấy.

Chính vì thế, tôi cần bác sĩ Brian thực hiện những xét nghiệm máu của tôi. Nhưng tôi biết rằng ở đây không có những dụng cụ cần thiết. Các người chắc chắn sẽ không thể để tôi đi. Vì thế, hãy để Lily dẫn đường cho bác sĩ Brian tới nhà cô bé, ở đó họ có thể lấy những dụng cụ mình cần và đem về đây. Trước đêm nay, các người sẽ có thuốc giải của mình – Tôi kết thúc.

Lucy gần như là ngây người ra trước thông tin tôi đưa tới. Ả di chuyển một cách cuồng loạn trước khi nhận được cái gật đầu của tất cả đồng bọn.

Được rồi – Ả nói trước mặt tôi – Cô sẽ có một cơ hội. Nhưng nếu họ không quay trở lại, tôi hứa rằng cô và những người ở đây sẽ phải nhận cái chết tàn khốc nhất nhất có thể đấy!

Chúng tôi sẽ quay trở lại! – Brian sẵng giọng.

Tôi cần nói chuyện với bác sĩ Brian một lúc – Tôi chen vào – ừm… về vấn đề khoa học… nếu cô có hứng thú muốn nghe…

Các người cứ tự nhiên! – Lucy phất tay, bỏ đi chỗ khác.

Cho đến khi chắc chắn ả không thể nghe thấy những tiếng thì thầm của mình, tôi mới nói nhỏ bên tai Brian:

Lily mới là người miễn nhiễm… – Và tôi vội nói ngay khi phát hiện đôi lông mày nhô cao ngạc nhiên của anh ta – Đừng tỏ ra dấu hiệu gì! Bình tĩnh lại. Anh hãy nghe tôi nói điều này. Lily quan trọng hơn bất cứ ai ở đây… tôi không muốn cô bé rơi vào tay bọn chúng. Cô bé chính là hy vọng duy nhất cho tới thời điểm này để tìm ra phương thuốc chữa của đại dịch. Anh phải đưa Lily đi thật xa, tiến hành mọi xét nghiệm có thể… nhưng… hãy hứa với tôi, không được làm tổn thương cô bé!