Đồng hồ thời trang giá rẻ – món phụ kiện gây nhiều tranh cãi

Hiện nay, các bạn trẻ tại Việt Nam đang sôi nổi và hào hứng với câu chuyện đồng hồ thời trang giá rẻ. Có rất các vấn đề xoay quanh thị trường này và đang làm nó nóng nên trong những ngày qua. Ý kiến tiêu cực cũng có, tích cực cũng có và đã xảy ra một cuộc tranh luận hết sức gay gắt. Nhiều người cho rằng sử dụng đồng hồ thời trang giá rẻ là một việc không nên bởi nó có thể mang lại những hậu quả khôn lường, còn nhiều người khác lại nghĩ rằng, sử dụng đồng hồ nam giá rẻ sẽ đỡ tốn kém chi phí hơn là hàng cao cấp mà lại đẹp rất thích hợp với người Việt…

Vậy đâu mới là là những ý kiến đúng trong cuộc tranh luận không không có hồi kết này?

đồng hồ thời trang giá rẻ

Để có thể giải đáp câu hỏi trên một cách chính xác và chi tiết nhất chúng tôi đã tiến hành làm một cuộc phỏng vấn và lấy ý kiến của hơn 500 các bạn trẻ đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội cũng như TPHCM. Kết quả cuối cùng cho thấy, có đến 78% các bạn trẻ tại hai thành phố lớn của Việt Nam tán đồng việc sử dụng đồng hồ cơ giá rẻ và chỉ có 22% là không đồng ý. Những người có ý kiến tích cực cho rằng; việc bạn mua một chiếc đồng hồ luôn mang nhiều ý nghĩa về mặt thời trang, vì vậy chỉ nên sắm hàng vừa túi, nhất là ngày nay công nghệ đã cải tiến, giá rẻ nhưng hàng cũng rất là chất lượng hơn nữa lại đa dạng về mẫu mã.  Những người có ý kiến tiêu cực cho rằng; việc bạn sử dụng hàng giá rẻ là copy bản quyền, là hành động xấu, là làm hạ thấp phẩm chất con người… hơn thế nữa nó còn có thể mang đến những tác hại xấu cho sức khỏe của chúng ta….

Ý kiến của những chuyên gia về đồng hồ thời trang giá rẻ

các mẫu đồng hồ thời trang giá rẻ

Xem Thêm: các mẫu đồng hồ hublot đẹp mới nhất.

Các chuyên gia thì luôn muốn hướng người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm chất lượng hàng chính hãng 100% chứ không riêng gì chỉ là đồng hồ. Đó là một thực tế bảo đảm an toàn cho nền kinh tế của nước nhà cũng như của chính bản thân bạn. Tuy nhiên đứng theo góc nhìn người tiêu dùng mà nói thì việc sử dụng đồng hồ thời trang giá rẻ cũng là việc hết sức bình thường, bởi thực tế thì đồng hồ cao cấp giá rất đắt, mấy ai mà mua nổi.